Dịch vụ tư vấn setup quán cafe quận 5 hcm

Dịch vụ tư vấn setup quán cafe quận 5 hcm

Ngày đăng: 06/10/2023 09:41 PM

  Quận 5 của thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng với cộng đồng người Hoa đa dạng và văn hóa phong phú, là một trong những nơi tạo điểm đặc biệt cho ngành thực phẩm và đặc biệt là ngành quán cafe. Nếu bạn đang mơ ước sở hữu một quán cafe tại Quận 5, dịch vụ tư vấn setup quán cafe tại ANZgroup sẽ giúp bạn khởi đầu thuận lợi và thành công hơn.

  Dịch vụ tư vấn setup quán cafe quận 5 hcm 1

  Dịch vụ setup quán cafe quận 5 trọn gói là gì?

  Setup quán cà phê được hiểu là dịch vụ hỗ trợ mở quán cà phê trọn gói, từ việc lên ý tưởng kinh doanh cho đến khi quán đi vào hoạt động.

  Cụ thể, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ quy trình vận hành quán cafe từ cách lựa chọn mô hình, vị trí, thiết kế quán, setup quầy bar cho đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên, lên menu chi tiết đồ uống hay xây dựng hệ thống vận hành, quy trình quản lý và tồn kho.

  Dịch vụ tư vấn setup quán cafe quận 5 hcm 2

  Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ setup quán cafe tại quận 5

  Hiện nay, lựa chọn dịch vụ tư vấn setup quán cafe quận 5 là lựa chọn của rất nhiều người khi có ý định kinh doanh loại hình đồ uống này. Bởi lẽ điều này có thể mang đến nhiều lợi ích như:

  Giúp cửa hàng vận hành chuyên nghiệp: ANZgroup mang đến quy trình vận hành trơn tru, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để tìm ra được hướng đi hiệu quả và bền vững.

  Giúp chủ quán tiết kiệm chi phí và thời gian

  Tối ưu quầy bar, tối ưu quy trình làm việc: Quầy bar được biết đến là nơi làm việc quan trọng nhất của quán cafe. Tuy nhiên, thực tế một số quán cà phê không coi trọng đến chi tiết này, dẫn đến một số vấn đề như ra đồ chậm, nhân viên mắc nhiều sai sót, thất thoát, đổ vỡ nguyên vật liệu kho pha chế… 

  Dịch vụ tư vấn setup quán cafe quận 5 hcm 3

  Quản lý dễ dàng: Khi được truyền đạt lại toàn bộ quy trình vận hành, các chủ quán cà phê có thể dễ dàng quản lý nhân sự và tổng thể quán về sau. Tất cả các quy trình đều được xây dựng kỹ lưỡng đảm bảo rõ ràng, minh bạch và dễ theo dõi, đánh giá.

  Là một đơn vị chuyên setup quán cafe với nhiều năm kinh nghiệm ANZgroup là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho sự thành công của bạn.

   

   

   

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ